ĐOÀN ĐB QUỐC HỘI TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY NGVN 20.11

Thứ tư - 17/11/2021 08:48 350 0
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 17/11/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người Khuyết tật tỉnh Nghệ An.
ĐOÀN ĐB QUỐC HỘI TỈNH  THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY NGVN 20.11
Ngày 17/11/2021, nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân các thầy cô giáo, những cán bộ hoạt động trong ngành giáo dục, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An do đồng chí Thái Thị An Chung, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh, dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Giáo dục- Dạy nghề Tỉnh Nghệ An. Tại đây, đồng chí Thái Thị An Chung và các đồng chí cùng đi trong Đoàn đã tham quan các lớp học trực tuyến của Trung tâm và trực tiếp thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo, các cán bộ của Nhà trường. Cũng trong chuyến thăm này, thay mặt các Đại biểu cùng đi trong Đoàn, Đồng chí Thái Thị  An Chung trao hoa và quà cho giáo viên, cán bộ công nhân viên của Trung tâm. Phát biểu tại chuyến thăm, đồng chí Thái Thị An Chung chúc mừng những kết quả đã đạt được của Trung tâm trong những năm vừa qua, thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong công tác giáo dục, đào tạo, dạy nghề cho trẻ khuyết tật trên địa bàn Tỉnh và các vùng phụ cận. Đồng chí Thái Thị Tâm An mong rằng các cán bộ, giáo viên và học sinh Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, học thật tốt, dạy thật tốt, góp phần giúp đỡ các bạn học sinh khuyết tật có kiến thức, có tay nghề tốt để tự tạo ra sinh kế, có ích cho xã hội.