"CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG 26 NĂM NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Thứ ba - 16/04/2024 21:48 241 0
"CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG 26 NĂM NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM
Chiều ngày 16/4/2024. Ban Thường vụ Thành đoàn Vinh phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình "Vòng tay yêu thương" Chào mừng kỉ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/04/1998-18/4/2024).

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Quang Nhật - Phó Bí thư Thành đoàn Vinh, Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An và các đồng chí UVBTV, cán bộ Thành đoàn, cán bộ, nhân viên tại Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề người khuyết tật tỉnh Nghệ An và hơn 200 học sinh trường THCS Lê Lợi, THCS Nghi Phú tham dự chương trình.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ thể hiện tài năng của mình, chơi các trò chơi xếp hình bản đồ Việt Nam,.... và tại đây Liên đội trường THCS Lê Lợi có phần quà cho các em tại trung tâm.

Qua chương trình đã giúp các em tiếp sức tinh thần và niềm vui khi được giao lưu và kết bạn bên cạnh đó tạo động lực để các em học tập tốt vượt lên chính mình và truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.