Chi bộ Trung tâm GD-DN người khuyết tật Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dưng Đảng 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024

Thứ tư - 27/12/2023 22:23 223 0
         Chiều ngày 27/12/2023, chi bộ trung tâm GD-DN người khuyết tật Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đây là một hoạt động chính trị thường niên nhằm tiếp tục ổn định và phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác xây dựng vị thế của Trung tâm.
         Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - chuyên viên ban Tổ chức Thành ủy Vinh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cả - chuyên viên Ủy ban kiểm tra Thành ủy Vinh; đồng chí Lưu Thị Hiền - chuyên viên ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh. Và toàn thể đảng viên chi bộ của Trung tâm GD-DN người Khuyết tật Nghệ An.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Mạnh Thắng đọc diễn văn khai mạc; đồng chí Phó bí thư chi bộ Dương Công Chiến báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024.
          Năm 2023, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung Chi bộ đã lãnh đạo Trung tâm đạt được nhiều kết quả trên các mặt: Chất lượng dạy và học được đảm bảo, tham gia tích cực và có kết quả trong các hoạt động chuyên môn của ngành ...

Năm 2024 là năm thứ 4 thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, là năm tiếp tục triển khai Nghị quyết tỉnh Đảng bộ, nghị quyết Đảng bộ Thành phố Vinh, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Với ý nghĩa đó, Chi bộ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâmtập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dụcnâng cao hiệu quả đổi  mới công tác quản lý, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn; quản lý kết quả học tập của học sinh. Chú trọng công tác kiểm tra, đánh giá nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng mọi mặt của Trung tâm, đẩy mạnh công tác truyền thông, tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa trung tâm, gia đình và xã hội đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, tạo nên uy tín và sức lan toả của trung tâm đối với cộng đồng.
          Tại hội nghị, đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Mạnh Thắng đã tổng hợp các ý kiến thảo luận đóng góp cho công tác xây dựng đảng từ các tổ đảng và giải trình trên tinh thần lắng nghe, cầu thị, nhằm kiện toàn xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2024.

Trong hội nghị, chi bộ đã ghi nhận và và tôn vinh  sự đóng góp xuất sắc của các cá nhân tiêu biểu năm 2023

Hội nghị diễn ra với tinh thần nghiêm túc, trang trọng và nhận được nhiều ý kiến góp ý, tham luận nhằm mục đích để xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.