TRUNG TÂM GD- DN NGƯỜI KHUYẾT TẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBVC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TỔNG KẾT NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chủ nhật - 29/01/2023 20:55 357 0
          Sáng ngày 6/01/2023, Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người Khuyết tật tổ chức Hội nghị CBVC người lao động và Tổng kết công tác năm 2022,  triển khai nhiệm vụ năm 2023.
          Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Ngọc Quỳnh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của Sở; đồng chí Lê Thị Phương - Chuyên viên Ban dân vận Thành ủy; đồng chí Đặng Hoài Nam- Cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố; Đ/s Nguyễn Hải Thanh- chủ tịch Hội bảo vệ quyền trả em và Bảo trợ người Khuyết tật Nghệ An; Đ/c Lê Thanh Hòe, chính trị viên Kho KX3, cục Hậu cần Quân khu IV.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2023.
          Theo đó, năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt và dịch bệnh nhưng dưới sự lãnh đạo, định hướng hoạt động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của các ban, ngành, đơn vị liên quan; sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm; sự tận tâm, nhiệt huyết của các cán bộ viên chức, người lao động cơ quan, Trung tâm GD-DN người Khuyết tật tỉnh Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt hoạt động: công tác dạy học văn hóa, dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh; tổ chức nuôi dưỡng cho học sinh ở nội trú...Trong năm, Trung tâm đã tham gia Hội thi Thiết bị đồ dùng dạy học tự làm toàn quốc và đạt giải ba với thiết bị nghề may; tham ga đề án "hỗ trợ trẻ tự kỷ và rối nhiễu tâm trí" của UBND tỉnh.
          Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tham luận của đại diện các phòng đề cập đến công tác chuyên môn trong thời gian qua, đồng thời tập trung bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong thời gian tới.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vi Ngọc Quỳnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan đạt được trong năm 2022, đồng thời lưu ý một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng nêu rõ một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 mà Trung tâm cần triển khai thực hiện như: tăng cường công tác thông tin tuyên truyền; xây dựng các chương trình, các ngành học phù hợp với đối tượng; chủ động phối hợp với các Trung tâm xúc tiến việc làm để tìm đầu ra cho học sinh sau khi đã tốt nghiệp,… Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Vi Ngọc Quỳnh- Phó Giám đốc Sở- phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
                Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và trao tặng các danh hiệu: Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 04 cá nhân, Giấy khen của Giám đốc Sở cho 04 cá nhân và 01 tập thể Phòng; Danh hiệu lao động tiên tiến cho 40/40 cán bộ, viên chức cơ quan./.

Các tập thể và cá nhân được trao tặng các danh hiệu khen thưởng năm 2023